Vòi tắm hương thơm ánh sáng, một thiết kế mới tốt cho sức khỏe

Với tinh thần sáng tạo không ngừng, các nhà thiết kế đã tạo ra một thiết bị nhà tắm mang lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe con người, và mang đến một không gian tươi mát, sang trọng và thư giãn đó là chiếc vòi tắm hương thơm ánh sáng.  Vòi tắm cao cấp hương thơm ánh sáng là một thiết bị mới được thiết kế dành cho phòng tắm. Với thiết bị mới dành cho phòng tắm này, bạn sẽ cảm thấy như mình đang tắm tại một spa, mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời nhất.

Vòi tắm hương thơm ánh sáng, một thiết kế mới tốt cho sức khỏe

Vòi tắm hương thơm ánh sáng như một bức tranh nghệ thuật trong phòng tắm

Đây là một vòi tắm kết hợp với ánh sáng và hương thơm độc đáo. Sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng và hương thơm dịu nhẹ phun ra cùng dòng nước mát được miêu tả như một bức tranh tuyệt đẹp. Sử dụng hiệu ứng đồ họa tạo màu sắc ánh sáng, mùi hương như một bức tranh hòa quyện giữa làn nước. Chiếc vòi tắm với sự hòa quyện hương thơm và ánh sáng dự báo sẽ “gây sốt” trong tương lai.

Đặc trưng của chiếc vòi tắm hương thơm ánh sáng

Vòi tắm hương thơm ánh sáng, một thiết kế mới tốt cho sức khỏe

vòi tắm hương thơm ánh sáng được thiết kế thêm tính năng lọc nước ở thân vòi tắm, cho dòng nước sạch

– Vòi tắm hương thơm ánh sáng là sự hòa quyện giữa hương thơm tinh dầu cùng màu sắc ánh sáng, phun ra nước đều đặn liên tục và áp lực đủ lớn, thỏa mái cho người dùng.

– Do chất lượng nước là không đồng đều, nhiều nguồn nước nhiễm bẩn hay không hoàn toàn sạch, thậm chí các nguồn nước có thể gây ung thư. Do đó, vòi tắm hương thơm ánh sáng được thiết kế thêm tính năng lọc nước. Do đó, đây là thiết bị nhà tắm mới được nhiều người chú ý.

– Với bộ điều khiển cảm ứng phù hợp với việc khử trùng bằng nhiệt độ . Và bộ phận cách nhiệt cải tiến đảm bảo an toàn cho người dùng không bao giờ bị bỏng.

– Vòi tắm hương thơm ánh sáng này có điều khiển từ xa để điều chỉnh quản lý lượng nước cho mỗi lần tắm. Như vậy tiết kiệm nước đáng kể.

Lợi ích khi tắm bằng vòi tắm hương thơm ánh sáng

Vòi tắm hương thơm ánh sáng, một thiết kế mới tốt cho sức khỏe

Phụ nữ tắm dưới vòi tắm hương thơm ánh sáng làm máu lưu thông dễ dàng, tốt cho kinh nguyệt

– Nhiều người dùng sản phẩm vòi tắm hương thơm ánh sáng này đều nhận định rằng: chỉ cần tắm gội dưới vòi tắm hương thơm ánh sáng này chừng 10 phút, bạn có thể giảm stress, tận hưởng cảm giác thỏa mái dưới dòng nước mát và tinh dầu thơm trong tia nước.

– Với vòi tắm thông minh hương thơm ánh sáng hòa quyện hương thơm, ánh sáng với những tia nước mát kích thích các huyệt đạo, giúp massge toàn thân làm cho việc lưu thông máu dễ dàng.

– Đặc biệt với chị em phụ nữ, việc tắm bằng vòi tắm hương thơm ánh sáng thông minh này, các tia nước phun vào bầu ngực, giúp cơ ngực săn chắc, gọn gàng hơn. Ngoài ra, vòi tắm này còn tạo hương thơm, giúp cơ thể phụ nữ hòa quyện hương thơm quyến rũ, tạo mùi hương quyến rũ trên cơ thể phụ nữ.

Vòi tắm hương thơm ánh sáng, một thiết kế mới tốt cho sức khỏe

Dùng nút cảm ứng để thay đổi màu sắc ánh sáng cùng mùi hương và chế độ nước

– Vòi tắm hương thơm ánh sáng thông minh này, có chế độ nóng, lạnh, cùng với màu sắc, tinh dầu tùy ý thích của chủ nhân. Việc tắm dưới tia nước ấm hòa quyện một chút tinh dầu có thể duy trì nhu động cho nhung mao niêm mạc xoang, giúp chất nhớt lưu thông và các xoang được dẫn lưu, như vậy rất tốt cho người viêm xoang.

– Với thiết bị thông minh này cho phép bạn chọn màu ánh sáng, mùi hương mà mình yêu thích. Ngoài việc điều chỉnh ánh sáng và hương thơm, bạn có thể điều chỉnh nhiều chế độ phun nước khác nhau: chế độ mưa bay, chế độ mưa lớn hoặc chế độ sương mù. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Và việc điều chỉnh nhiệt độ thích hợp của vòi sen, cùng với mùi tinh dầu sẽ kích hoạt hệ thống miễn dịch.

Như vậy, với chiếc vời tắm hương thơm, ánh sáng này, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm thú vị như một spa thu nhỏ trong ngôi nhà mình. Sự thoải mái, thư giãn tối đa mang đến cảm giác thư giãn thỏa mái tất cả đều tích hợp với 1 chiếc vòi tắm kết hợp hương thơm, ánh sáng.

Nội dung cùng danh mục