Vì sao thuốc lá điện tử lại vượt trội và có khả năng cai thuốc.

Nhiều người thường hay thắc mắc rằng vì sao những điếu thuốc lá điện tử lại có thể giúp người dùng cai nghiện và vì sao dùng thuốc lá điện tử lại “đã” hơn thuốc lá phổ thông. Tất nhiên, một sản phẩm công nghệ được cải tiến với nhiều phát minh mới lạ chắc chắn sẽ khác hẳn với những điếu thuốc thông thường. Vậy hãy cùng xem điều gì đã làm thuốc lá điện tử lại chiếm được lòng nhiều người như vậy.

Vì sao thuốc lá điện tử lại vượt trội và có khả năng cai thuốc.

Tiện lợi.

Khi sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử bạn sẽ không còn lo về những câu chuyện như “anh có hột quẹt không?”, “cô có bán thuốc lá không?”. Bởi khi sử dụng chiếc thuốc lá điện tử bạn chỉ cần làm một việc duy nhất đó chính là bấm nút và tận hưởng điếu thuốc đang được đốt lên với một hương thơm từ buồng chứa tinh dầu. Khi ấn nút để đốt thuốc thì các lõi đốt bên trong điếu thuốc điện tử sẽ có nhiệm vụ đốt cháy chất lỏng nicotine có kèm theo hương tinh dầu giúp cho người dùng có thể tận hưởng cảm giác giống như hút thuốc lá. Bên cạnh đó, các sản phẩm thuốc lá điện tử không đốt trực tiếp các sợi thuốc lá khô nên khôn sinh ra CO và mùi.

Nicotine lỏng

Nicotine lỏng là một trong những chất rất thích hợp để thay thế cho thuốc lá. Nếu như nicotine trong thuốc lá truyền thống sản sinh ra nhiều chất độc hại thì nicotine lỏng chính là một trong những loại chất đã được các nhà khoa học lọc bỏ hết các chất độc hại bên trong nhằm ngăn ngừa chất độc phát sinh ra khí độc ảnh hưởng tới người dùng. Ngoài ra, nicotine lỏng trong các ống tinh dầu còn có một liều lượng nicotine nhất định từ 0% – 25% khiến cho người dùng hoàn toàn có thể cai nghiện một cách dễ dàng nhất với phương pháp cai nghiện giảm dần lượng nicotine.

Ít tốn kém.

Đối với những người sử dụng thuốc lá điện tử thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền so với thuốc lá thông thường bởi đây là sản phẩm được sử dụng bằng pin nên không cần phải tốn quá nhiều tiền của vào các gói thuốc lá đang tiêu tốn rất nhiều chi phí của người sử dụng thuốc lá. Nếu bình quân một người nghiện thuốc sử dụng 2 gói thuốc thì một tháng phải chi tiền cho 60 gói thuốc thì quả là lãng phí. Vậy thì thuốc lá chỉ với một lần mua và duy trì tinh dầu chỉ khi nào hết nên đây là một sản phẩm hợp lý cho bạn.

Mặc dù có rất nhiều chỉ trích xung quanh thuốc lá điện tử nhưng chắc chắn rằng đây là một sản phẩm tốt hơn, an toàn hơn nhiều so với những điếu thuốc thông thường

Nội dung cùng danh mục