Chúa Tể Chi Vương một truyện kiếm hiệp sáng tạo cuốn hút

Chúa Tể Chi Vương

Nếu bạn yêu thích thể loại truyện huyền huyễn hẳn bạn là người ưa chút gì đó sáng tạo, lạ lẫm, thể loại truyện kiếm hiệp này luôn thu hút bạn đọc ở bối cảnh không gian và tình tiết dat my balls…. Đọc truyện bạn đọc được dẫn dắt vào thế giới ảo huyền, kì bí, có người có thần, có võ có phép… Truyện Chúa Tể Chi Vương cũng là một trong số những thể loại truyện như trên.

Trụ cột võ học là ngưỡng cửa thấp nhất, lấy rèn luyện thân thể, cường hóa khí huyết làm chủ, lực sát thương có hạn. Nói chung, võ học đẳng cấp càng cao thì uy lực càng lớn, hiệu quả tu luyện càng tốt.

Chúa Tể Chi Vương

Chúa Tể Chi Vương

Truyện kể về chàng thiếu niên Triệu Phong, nửa năm trước, dựa vào biểu hiện ưu dị của mình, hắn được rời khỏi Triệu gia chi tộc ở Thanh Diệp trấn để tiến vào Triệu thị gia tộc tại Vũ Dương thành. Tại đây hắn được tu luyện võ thuật ở cấp cao hơn, và phát huy tiềm năng bản thân. Hắn từng thề, nhất định phải giành được một chỗ cắm dùi trong Triệu thị gia tộc tại Vũ Dương thành. Không thì hắn vĩnh viễn không dám quay về Thanh Diệp trấn. Lai thêm truyện là “Triệu Tuyết” một nữ tử rất đáng yêu đi cùng hắn nhưng lại có cảm tình với võ học khác nên hắn bị kích thích sâu sắc, vì thế Triệu Phong này càng ra sức luyện tập hơn.

Truyện Chúa Tể Chi Vương

Truyện Chúa Tể Chi Vương

Thiên phú của Triệu Phong không thấp, sở dĩ không theo kịp đệ tử của Triệu thị bổn tộc là vì bọn hắn nắm giữ phương pháp tu luyện cao cấp hơn, gia cảnh lại giàu có, hay được sử dụng một ít linh đan dược liệu trân quý, để cho tốc độ tu luyện tăng cao. Ngay từ nơi bắt đầu, Triệu Phong đã kém bọn họ quá xa. Trong tâm thế của kẻ bị dè bỉu. bị bắt nạt, liệu rằng Triệu Phong có giữ được chính khí của mình để tiếp tục con đường võ đạo, tham gia vào các đại hội như “Gia tộc võ hội” để chứng minh tài năng của mình để về sau có thể xưng thành Chúa Tể Chi Vương không đây?

 


Truyện kiếm hiệp Chúa Tể Chi Vương

Truyện kiếm hiệp Chúa Tể Chi Vương

Sau tất cả đoạn thời tranh bá, Triệu Phong cũng phải đi đến trận đấu cuối cùng, liệu rằng hắn có thể hiện được năng lực bản thân? Liệu rằng ngôi vị Quán quân khảo nghiệm có thuộc về tay hắn, và phần thưởng chính là quyền cầu hôn con gái xinh đẹp kiều diễm của Tộc trưởng Lục gia mà trong lòng mọi thanh niên tuấn kiệt hằng mong muốn.

Tất nhiên trong thế giới võ đạo luôn tồn tại những cao nhân võ học siêu phàm, có trịch thượng, có hách dịch, có dung dị, có khiêm nhường, tùy theo tam tính mà đối đãi, Triệu Phong sẽ ứng xử ra sao để thu phục tâm ý, học hỏi võ học cao thâm từ các bậc tiền bối hay dẹp tan ánh mắt khinh thường dành cho hắn trước kia. Bên cạnh vị anh hùng, thì luôn có giai nhân, trong loạn thế giang hồ thì khó thoát khỏi ải mỹ nhân. Tất cả những yếu tố tranh đấu võ học, khao khát vươn mình xưng bá, giai nhân mỹ nữ đã góp phần tạo nên mạch truyện kiếm hiệp cuốn hút về Chúa Tể Chi Vương.
Diễn biến hoàn thành con đường võ học chân chính tu luyên cấp cao của hắn gian truân ra sao, có thể triển khai công lực bản thân không ? Hắn có thể đem công danh rạng rỡ về cho Triệu gia ở Nam vận thành là quê hương hắn nở mặt với thiên hạ hay không??? Mời bạn đọc truyện để tìm ra câu trả lời.

Hoàng Nghĩa

Nội dung cùng danh mục