Top 5 truyện xuyên không nữ cường được tìm đọc nhiều nhất

Hầu hết những tác phẩm nằm trong Top 5 truyện xuyên không nữ cường được tìm đọc nhiều nhất đều đã được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online hàng đầu hiện nay. Nội dung mỗi truyện khá hấp dẫn và thú vị, dù theo những chủ đề khá cũ về tình yêu về hành trình xuyên qua thời gian, không gian nhưng lại vẫn đầy sức hút, và có phần mới lạ. Có những truyện lại là một cuộc đấu tranh, máu có nhưng nước mắt cũng không ít; từng tình tiết trong truyện dẫn dắt đọc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện xuyên không trên website webtruyen.com

1. Truyện Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc

– Giới thiệu: Không ngờ nàng xuyên qua lại phát hiện bản thân mình đã có con và còn có một con thần thú vô địch. Không vấn đề gì. Cuộc đời này đã bớt đi một công đoạn sinh con cũng không sao. Về phần cha đứa nhỏ là ai? quan hệ gì đến nàng chứ. Mang theo đứa con lưu lạc giang hồ, đối mặt với tất cả những điều yêu ma quỷ quái, mẫu tử đồng lòng, gặp thần giết thần gặp phật giết phật.

– Tác giả: Bắc Đằng

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/thien-tai-nhi-tu-va-mau-than-phuc-hac/

Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc

2. Truyện Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ

– Giới thiệu: Sa Mạn đột nhiên biến mất từ hiện đại mà đến một nới lạ lẫm, có đồng ruộng, nới này không phải là làng quê ư !!! Mọi thứ thay đổi thật khác lạ. Sa Mạn cảm thấy đầu đau như muốn vỡ tung, trong lúc nhất thời không biết bản thân mình đang ở chỗ nào. Đã xảy ra chuyện gì, nàng bị làm sao vậy? Nhớ mang máng hình như mình mới bảo vệ luận văn, phát hiện ra bạn trai ngoại tình với một nữ sinh học cùng khoa với nàng. Không ngờ bây giờ tỉnh dậy nàng không còn ở đó nữa.

– Tác giả: Nhược Nhan

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/trong-sinh-tieu-dia-chu/

3. Truyện Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

– Giới thiệu: Nàng là phế vật A Cửu bị tất cả mọi người trong Kỳ Phong thành chế nhạo. Thân là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện, bị gia tộc đuổi đến thành nhỏ xa xôi, cuối cùng bị biểu tỉ đánh chết trong tiểu viện hoang tàn. Hắn là nam tử tôn quý nhất trong thiên địa, địa vị tối cao, khuôn mặt yêu nghiệt, bổi vì nhàm chán nên xuống trần dạo chơi. Hắn gặp nàng, từ đó trong thiên hạ, không xa không rời.

– Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/tieu-thu-phe-vat-that-yeu-nghiet/

Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

4. Truyện Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi

– Giới thiệu: Vốn là một cái tết Nguyên tiêu ngon lành, ước nguyện dưới ánh trăng, nói mình muốn sống một cuộc sống nông thôn thoải mái tự tại, ai ngờ ánh trăng lại hiểu thấu tâm nguyện của nàng, đưa nàng đến một gia đình làm nông ở cổ đại, xuyên thì xuyên, sao lại còn xuyên thẳng đến chuồng heo. Cái gì? Phụ thân là tú tài, nhưng lại không làm ra bạc, mẫu thân chỉ có thể ôm đứa nhỏ mà gào khóc. Được rồi, tất cả chỉ có thể dựa vào chính mình, đứng sau lưng ca ca ra chủ ý, bồi dưỡng ca ca đệ đệ thành tài, đương nhiên cũng phải chọn cho bản thân một người môn đăng hộ đối, vui vui vẻ vẻ cùng mình sống cuộc sống nông dân, sinh vài cái bánh bao, không có việc gì thì ngồi đếm bạc, không làm gì cũng thành đại tài chủ.

– Tác giả: Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/cuoc-song-dien-van-cua-tinh-nhi/

5. Truyện Thịnh Thế Đích Phi

– Giới thiệu: Một tờ chiếu thư, một tràng tứ hôn. Thiên kim ba không – không tài, không mạo, không đức Vương gia phế vật – dung nhan bị hủy, bệnh nặng tàn tật. Thế nhân đều nói: Tuyệt phối! Dưới hỉ khăn- Nàng mỉm cười nhẹ nhàng, khoan thai tự nhiên. Trải qua sinh tử, kiếp này nàng chỉ muốn một cuộc sống bình lặng. Trên hỉ đường – Hắn mỉm cười bên môi, tâm lạnh như băng. Nhận hết nhục nhã, cuối cùng sẽ có một ngày hắn dẫm nát thiên hạ dưới lòng bàn chân. Chàng là phu quân của ta, ức hiếp chàng chính là ức hiếp ta, nhục nhã chàng chính là nhục nhã ta, hại chàng tức là hại ta. Người hại ta, ta tất nhiên sẽ tiêu diệt. Bổn vương không tin quỷ thần, không cầu trời xanh. Nếu nàng chết, bổn vương sẽ khiến thiên hạ này thành địa ngục, lấy giang sơn này tế nàng.

– Tác giả: Phượng Khinh

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/thinh-the-dich-phi/

Thịnh Thế Đích Phi

Top 5 truyện xuyên không nữ cường được tìm đọc nhiều nhất đã được hé lộ, bao gồm Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc, Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ, Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt, Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi, Thịnh Thế Đích Phi. Dường như “gừng càng già càng cay”, các tác giả càng viết càng sáng tác càng chắc tay, đem đến cho người đọc những tác phẩm không những hấp dẫn mà còn rất chất lượng. Ngoài 5 tựa truyện nói trên, vẫn còn rất nhiều các tuyệt phẩm khác đang chờ bạn khám phá tại webtruyen.com – nơi luôn cập nhật và đăng tải truyện nhanh nhất mỗi ngày.

Nội dung cùng danh mục