Top 5 truyện kiếm hiệp mới nhưng cực hay

Trong Võ Lâm có những nhân vật chính phái rất Tà, trong tà phái lại có những nhân vật rất trọng nghĩa khí, rất quang minh chính đại. Cùng lạc vào thế giới Tiên và Ma bên trong nội dung 5 truyện kiếm hiệp mới nhất cũng vậy.

Mời các bạn đón xem các truyện được chia sẻ tại trang đọc truyện online này nhé.

1.Truyện 108 Thiếu Nữ Lương Sơn

– Giới thiệu: Tô Tinh vương bài phi công đang thử nghiệm máy bay loại mới thì bị trục trặc đi đến Lương Sơn đại lục. Ở Lương Sơn đại lúc mỗi 108 năm lại có 108 ngôi sao dâng lên bầu trời tượng trưng cho 108 tinh thiếu nữ và cuộc chiến Tinh Đấu bắt đầu.

Ngay khi vừa đến Tô Tinh may mắn ký khế ước với Thiên Hùng tinh Báo Tử Đầu Lâm Xung Lâm Anh Mi (ở đây các tinh thiếu nữ có 4 tên: 1 là sao chiếu mệnh, 2 là danh hiệu, 3 là tên chiến đấu là tên 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc, và cuối cùng là tên thật họ thì giống 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc).

– Tác giả: Tha Khốc Đích Tượng Băng

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/108-thieu-nu-luong-son/

108 Thiếu Nữ Lương Sơn

2.Truyện Cống Phẩm Tiên Cơ Bổn Vương Ăn Sạch Nàng

– Giới thiệu: Khi hắn đau lòng, nàng quyết định dùng đồ ăn an ủi hắn: “Em cho chàng ăn phía dưới nha.” Hắn đáp: “Được.” Vì thế, tự tay nhấc váy của nàng. Lúc hắn nhàm chán, nàng cùng hắn nói chuyện phiếm: “Hôm nay chàng đã làm những gì?”

Hắn đáp: “Nàng.” Vì thế nàng run rẩy, lại nói tiếp “Còn muốn thêm một lần.” mà bị bổ nhào vào ngay tại chỗ. Hắn bị người ngờ vực vô căn cứ, nàng chạy tới đâm thọc: “Bọn họ nói chàng là hung thần nhân gian đó! Cho nên em đánh bọn họ một trận.” Ánh mắt hắn híp lại, đáp: “Ngoan.” Vì thế nắm lấy nàng, áp dưới thân, cho nàng tự thể nghiệm cái gì gọi là ‘hung thần nhân gian’ chân chính.

– Tác giả: Cổ Tâm

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/cong-pham-tien-co-bon-vuong-an-sach-nang/

Cống Phẩm Tiên Cơ Bổn Vương Ăn Sạch Nàng

3.Truyện Diễm Tu

– Giới thiệu: Khuôn mặt âm trầm, con ngươi màu xanh lục lấp loáng, ở giữa trán là một cái sừng nhọn, chính là kẻ có danh tiếng vang lừng tam giới về sự gian trá giảo hoạt Độc Giác Quỷ Vương! Quỷ Vương mới từ mặt đất xuất hiện, bỗng một tràng cười quái dị chát chúa từ ngay trên mặt nước rổn rảng vang lên.

Mặt nước Đông Hải vốn yên bình trong nháy mắt cuồn cuộn mãnh liệt, một con rùa khỗng lồ cụt cả bốn chân thản nhiên ẩn hiện trên những ngọn sóng, ngay sau đó một thanh âm ” Ùm” cất lên, bốn cột nước làm thành bốn chân của con rùa xuất hiện, nhờ vậy quái quy (con rùa quái dị) cụt chân này dễ dàng phóng lên bờ.

– Tác giả: Tri Nhạc

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/diem-tu/

Diễm Tu

4.Truyện Cửu U Long Giới

– Giới thiệu: Một thanh niên thế kỷ XXI tình cờ mua được chiếc giới chỉ màu đen, sau khi đeo chiếc nhẫn lên tay, lập tức trời đất chuyển động xoay vần. Sau khi tỉnh lại hắn đã thấy mình xuyên tới dị giới, đầu nhập vào một thân thể mới tên là Bạch Khởi, nơi này gọi là Thiên Ân Đại Lục, một nơi tràn ngập đấu khí, bởi vì nơi đây ma pháp năng lượng đã bị phong ấn.

Lúc này, hắn mới phát hiện ra giới chỉ màu đen huyền bí đó tên là Cửu U Long Giới.Với những quyền năng dường như vô biên, Cửu U Long Giới có thể cho người giao dịch cùng nó tăng lên lực lượng cũng như đấu khí một cách nhanh chóng mà không có bất kỳ một vấn đề gì, miễn là có đủ các điều kiện mà Cửu U long Giới đòi hỏi. Tại thế giới mới, bắt đầu với một thân phận hoàn toàn mới mẻ, mọi thứ tưởng như vô cùng khó khăn với Bạch Khởi.

– Tác giả: Chúng Thần

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/cuu-u-long-gioi/

5.Truyện Lục Tiểu Phụng

– Giới thiệu: Lục Tiểu Phụng, là một nhân vật nổi tiếng trong những tiểu thuyết kiếm hiệp của Cổ Long với biệt hiệu “Tứ mi mao” – người có bốn hàng lông mày, bởi bộ ria mép của anh mảnh như lông mày vậy. Nhân vật này là một người chuyên làm việc nghĩa, tuy có võ công lợi hại là “Linh tê nhất chỉ”, song Cổ Long không chú trọng lắm về việc miêu tả võ công của anh, mà tập trung khai thác khả năng phá án (“Lục Tiểu Phụng hệ liệt” là truyện võ hiệp song mang tính trinh thám nhiều hơn).

Tật xấu của nhân vật này là mê rượu và nữ nhân. Lục Tiểu Phụng còn có những “biệt hiệu” khác do các “hảo bằng hữu” đặt cho: Lục Ba Trứng, Lục Tiểu Kê…

– Tác giả: Hắc Vũ Tán

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/luc-tieu-phung/

Mô típ khi đọc truyện kiếm hiệp này không phải mới nhưng lại không hề nhàm chán. Có thể nói truyện mới hay này là một trải nghiệm tuyệt vời khi đã đọc thì không thể dừng lại vì tình tiết hấp dẫn, ngôn từ thức tế giản dị dễ hiểu…Quả là một cuốn truyện hay không thể bỏ qua.

Nội dung cùng danh mục