Top 3 truyện xuyên không trong bảng xếp hạng hot kỳ 1 tháng 6/2018

Theo như đáng giá của đông đảo bạn đọc thì sau ngôn tình, xuyên không là thể loại rất được bạn trẻ yêu thích, có lẽ do trí tưởng tượng của mỗi người, và hầu như ai cũng thích phiêu lưu. Một chuyến phiêu lưu ở thời đại khác, một cuộc sống không phải của mình, hay dường như sắp tuyệt đường thì bản thân xuyên không thay đổi số phận của họ. Đa phần truyện xuyên không là tá thi hoàn hồn, tất là linh hồn hiện đại hoặc cổ đại đến một thời điểm hoặc thế giới khác hiện tại. Còn về cả thân thể xuyên không thì chiếm một số ít, hầu như nếu cả thể xác lẫn linh hồn xuyên thì sẽ đến hành tinh khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm qua truyện xuyên không ngôn tình hay.

Top 1: Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Trở về thời Đại Lục Thần Vũ làm con sâu đo.

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi truyện đang được viết hơn 1500 chương và vẫn đang tiếp tục cập nhật. Trong truyện nhân vật nữ chính là Mộ Như Nguyệt, nàng là một bác sĩ giỏi ở thời hiện đại, bao nhiêu năm nghiên cứu cùng tài trí thiên bẩm đã có kết quả. Nàng tìm ra được tuyệt học về y học Trung Quốc có thể giúp chữa được bá bệnh. Nhưng cũng chính kết quả y học đó đã gây ra họa sát thân cho Như Nguyệt, nàng tuyệt đối không chịu nhượng lại quyền sáng chế cho các hãng dược để họ kinh doanh. Ông trời có lẽ chiếu cố Như Nguyệt, ban cho nàng một cuộc sống mới, chỉ là cuộc sống mới có quá khứ không mấy an nhiên thôi.

Thân xác Như Nguyệt cư ngụ là con gái của Thừa tướng, nàng bị người đời lẫn gia đình báng bổ rằng ngu dốt và vô dụng. Ông ta đã mang con gái mình đẩy vào ôn dịch cóc khi dịch bệnh kéo đến hoành hành, khiến nàng phải chết vì bệnh. Như Nguyệt xuyên không vào đúng thời điểm đó, kiếp trước nàng từng trải qua biết bao nhiêu bệnh dịch nguy hiểm, nào có cản trở được nàng. Tình hình hiểm nguy, Như Nguyệt có thể dễ dàng chữa trị. Trở về kinh thành nàng được Hoàng Thượng khen ngợi và thưởng bằng một cuộc hôn nhân với Quỷ Vương Dạ Vô Trần. Lại một cuộc sắp đặt oái ăm, dù Dạ Vô Trần giàu có thật nhưng hắn lại xấu xí đến ma chê quỷ hờn, nàng chỉ còn biết nuốt trái đắng mà tuân theo.

Bên ngoài thì ai cũng thấy đôi này rất vừa lứa, một người ngốc, một kẻ xấu xí. Nhưng thật chất, hắn lại mang theo khuôn mặt yêu nghiệt hại dân, nàng có trí tuệ hơn người. Hai người họ gặp nhau, cùng nhau trải qua rất nhiều biến cố cho đến khi, nàng nhận ra những người ở hiện đại đang cố gắng cứu nàng sống lại. Liệu nàng có trở về thời đại của mình, hay tiếp tục hạnh phúc bên Dạ Vô Trần? Liệu nàng có quyền quyết định ở lại hay đi?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi: https://thegioitruyen.com/tuyet-sac-dan-duoc-su-quy-vuong-yeu-phi.12958/

Top 2: Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cường Sủng Thê

Quá khứ của nàng là những vết sẹo.

Nàng là Bạch Vũ, là huyết mạch duy nhất của Thần Sáng Thế, lại bính chính tỷ muội cùng cha khác mẹ tính kế. Ngọc Ưu Liên, một người tỷ tỷ lúc nào cũng mang theo khuôn mặt vô hại, lại có thể nham hiểm độc ác đến như vậy. Ngày trước nàng bị tộc nhân phản bội, linh mạch bị đoạt, moi tim mà chết, phần còn lại ngã xuống hạ giới.

Bạch Vũ cũng như những người khác, đều bị rơi vào vòng luân hồi, trở thành đấng cứu thế, chỉ cần trí nhớ nàng được khôi phục thì linh mạch liền thức tỉnh, một tay y thuật có thể cải tảo hoàn sinh. Ngày trước ai đã lấy đi cái gì của nàng, thì phải trả lại cho nàng, dù là thần là phật nàng cũng giết.

Vì quá khứ của nàng, vì kiếp trước đã bị quá nhiều tổn thương, tỷ tỷ tâm ngoan thủ lạt, còn gặp vị hôn phu vong ân bội nghĩa. Chẳng phải nhặt được một mỹ nam vô cùng lạnh lùng… vì nàng mà có thể từ mạng. Trong một đám người thù hận lại xuất hiện đâu một nam nhân miệng lưỡi không ăn nhập tính cách khiến Bạch Vũ không biết phải làm thế nào. Truyện đang được cập nhật chưa hoàn thành.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cường Sủng Thê: https://thegioitruyen.com/doc-y-than-nu-phuc-hac-lanh-de-cuong-sung-the.13277/

Top 3: Thiên Tài Cuồng Phi

Có thù tất phải trả, mười năm quay lại nàng phải đòi công bằng năm xưa.

Đây là một bộ truyện gia đấu chưa hoàn hiện có trên 100 chương, cùng thuộc thể loại xuyên không, nữ cường một tay chống trời, một tay dẹp loạn kẻ có ý xấu xa. Nàng chính là Dạ Nhược Ly, thiên tài của Thiên Tinh Quốc, ngàn năm chỉ xuất hiện một người, vậy mà ngoài ý muốn lại bị xuyên không về trước đó đến tận ngàn năm, trở thành Nhị tiểu thư không được sủng ái trong phủ Tướng quân, còn bị trừ bỏ bởi những người thân của mình.

Nàng – Vân Vãn Ca, ngày trước vốn nhận được sự sủng ái vô vàn, nhưng đến một ngày kia ông ngoại của nàng thất thế, dì nhỏ là hoàng hậu cũng bị phế, mất đi cái gậy chống lưng, mất đi tất cả sự che chở, nàng không còn là hòn ngọc trân quý trên tay tướng phủ nữ.

Khi Dạ Nhược Ly xuyên không trở thành Vân Vãn Ca, nàng đã quyết phải thay đổi cuộc sống của chính mình. Đến đây là những chi tiết cực kỳ hay và hấp dẫn, khiến tôi đọc qua mà còn thỏa mãn vô cùng. Này thì cái đám người ác, xem phú quý hơn người thân đáng bị nhận quả báo kia, sao mà thỏa lòng đến vậy. Phụ thân của nàng vì lợi ích mà có thể mang mẫu thân nàng đi bán làm tiểu thiếp. Cả tình nghĩa phu thê còn không có nàng nào do dự mang mẫu thân cùng nha hoàn trung thành nhất chạy trốn. Mười năm sau trở về, tiếng tăm của nàng vang xa, sản nghiệp còn khiến cả hoàng đế phải nể sợ. Nàng trở về, đối diện với thân nhân ngày trước khinh thường, bạc đãi gia đình nhỏ của mình, cao ngạo mà nói: “Ta đã từng nói qua, nếu ngày đó ta bất tử, sớm muộn sẽ có một ngày ta cho các ngươi chết không chỗ chôn, hiện tại, ta trở về báo thù , các ngươi, đã chuẩn bị tốt sao?”

Tôi rất muốn cười vì khoái chí, rồi tự tưởng tượng ra mình là nữ chính nữa cơ, chẳng phải rất oách sao? Cũng từ đây cuộc chiến gia đấu vốn đã bắt đầu nay lại thập phần hấp dẫn hơn nữa.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Thiên Tài Cuồng Phi: https://thegioitruyen.com/thien-tai-cuong-phi.13130/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục