Top 3 truyện tiểu thuyết hay cho tháng 5

Truyện tiểu thuyết đang là một thể loại truyện được giới trẻ yêu thích và đón đọc nhiều nhất hiện nay. Đây là kiểu truyện dài và lôi cuốn nhiều tình tiết hấp dẫn, không phải kiểu đọc nhanh và tiết tấu ngắn gọn như truyện ngắn. Tiểu thuyết tựa như một mùa thu dài, vừa kiểu nhẹ nhàng lại kiểu nông nổi, nhưng lại luôn đẹp đẽ thơ mộng. Vì vậy mà bạn sẽ không thể nào bỏ qua những truyện tiểu thuyết này, và sau đây là top 3 truyen tinh cam hay.

Top 1: Đích Nữ Vô Song.

Một cuộc đào tẩu trở lại trả thù.

Truyện Đích Nữ Vô Song là bộ truyện tiểu thuyết hay của tác giả Bạch Sắc Hồ Điệp. Truyện kể về một nhân vật nàng có số phận đau khổ. Những tưởng là có một cuộc sống hạnh phúc, êm ấm bên những người thân của mình. Nhưng rốt cuộc cuối cùng, nàng bị vú nương và muội muội phản bội, bị cực hành tra tấn dã man bằng cách bẻ ngón tay, niềm đau đớn lan toả cả thân thể. Nàng không biết, họ vì cái gì mà sẵn sàng bỏ mặc nàng, quay đầu với nàng? Thứ muội của nàng kể rằng cốt nhục mà thứ muội đang mang là con của phu quân nàng.

Tình tỷ muội bấy lâu nay, thì ra chỉ là vở kịch cuối cùng cũng có hồi kết. Phu quân của nàng chính là kẻ đã nhẫn tâm đẩy nàng xuống hồ, khiến nàng vũng vẫy trên mặt nước, nhưng không có ai đến cứu, không ai thương xót, nàng chết trong đau đớn và vô vọng. Nhưng may mắn được trời rủ lòng thương, cho nàng một cơ hội sống. Nàng thề sẽ trả thù từng người một, nếu không, nàng sẽ không sống yên. Tác giả đã viết lên một câu chuyện buồn về cuộc đời và số phận của nhân vật nàng, rồi công cuộc trả thù lại chính những người đã phản bội nàng. Người đọc sẽ cảm nhận được sự đau buồn cho số phận của nhân vật chính, và sẽ yêu bộ tiểu thuyết này ngay từ những lần đọc đầu tiên.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Đích Nữ Vô Song: https://thegioitruyen.com/dich-nu-vo-song.12547/

Top 2: Tạp Đồ.

Một thế giới với những phát minh của anh được mở ra tầm cao mới.

Truyện Tạp Đồ là bộ truyện tiểu thuyết được viết ra dưới ngòi bút của tác giả Phương Tưởng. Truyện kể về nhân vật anh, một người đàn ông có niềm tin vào điều mới mẻ, mong muốn đem đến sự kì vĩ của những phát minh cho cái thế giới tối tăm mù mịt này. Anh chế tạo ra cái thẻ, bất cứ cái gì cũng có thể làm được, nhưng đều là việc làm có ích. Giống như những bảo bối thần kì của doraemon, hay những kiểu đánh võ lâm truyền kì trong truyền thuyết. Anh mang đến tất cả những phát minh của anh đến thế giới này, nhưng không phải bằng sự thông minh vốn có, mà là phát minh bằng cả tâm huyết và ý chí của anh.

Anh là một người đàn ông có quyết tâm làm nên sự nghiệp đỉnh cao mới, là biểu người đàn ông hiện đại. Anh giống như một đấng cao vậy, cứu rỗi cái thế giới tăm tối này trở nên tươi sáng hơn bằng những phát minh mà anh làm ra. Tác giả đã xây dựng lên một cốt truyện thú vị mới với một nhân vật mới. Bằng kiểu truyện Huyền Huyễn, nhưng lại chẳng kém hấp dẫn hay lôi cuốn. Người đọc chắc chắn sẽ yêu thích bộ truyện này của tác giả Phương Tưởng.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Tạp Đồ: https://thegioitruyen.com/tap-do.6911/

Top 3: Y Tiên Thiểu.

Một người đàn ông theo khoa học thảo nghiệp gian nan trắc trở, để chữa khỏi chân cho lão địa chủ.

Truyện Y Tiển Thiểu là bộ truyện tiểu thuyết hay nhất của tác giả Vô Trục. Truyện kể về một nhân vật Tuỳ Qua, là một sinh viên theo học ngành y dược. Nhưng anh lại theo đuổi khoa thảo dược gian nan, khó khăn. Anh chỉ là muốn cứu chữa khỏi cái chân của lão địa chủ, nên mới theo học ngành này, nào ngờ lại đưa ngành thảo dược lên một tầm cao mới, trở thành người đàn ông có địa vị, có tiền, có quyền, có cả bề ngoại vạm vỡ, tuấn tú. Anh nhiều cô gái theo đuổi, nhưng anh chỉ thích ” ngự tỷ” của mình. Anh phải theo đuổi ngự tỷ, anh yêu thầm cô ấy đã 10 năm rồi, đến giờ vẫn chưa dám mở lời.

Đẹp trai tài giỏi là vậy, nhưng vẫn không có đủ dũng cảm để tỏ tình mở lời với người anh yêu. Mọi người gọi anh là nhát cấy, không sao, anh vốn là kẻ yếu thế trong tình yêu. Mọi người bảo anh nhàm chán. Không sao, yêu rồi thì hết nhàm chán. Rồi từ công cuộc đó để tỏ tình với ngự tỷ có khi còn khó hơn cả việc làm nên sự nghiệp thành công của anh ngày hôm nay. Tác giả đã viết lên một câu chuyện với kiểu motip mới, vừa lôi cuốn vừa hấp dẫn, lại thu hút rất nhiều lượt đọc từ phía độc giả. Vậy nên, các bạn đừng bỏ qua bộ truyện này của tác giả Vô Trục nếu như là người yêu thích thể loại Tiểu Thuyết, Đô Thị, Huyền Huyễn, Dị Giới này.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Y Tiên Thiểu: https://thegioitruyen.com/y-tien-thieu.724/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục