Thế mạnh của nam châm dẻo dùng in ấn logo quảng cáo

Ngày nay nhiều doanh nghiệp, thương hiệu dùng nam châm dẻo để in ấn logo, hình ảnh thương hiệu nhằm quảng bá thương hiệu rộng rãi. Nam châm dẻo được in ấn logo quảng cáo dán trên tủ lạnh, xe hơi, xe bus, các thiết bị điện tử để quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Thế mạnh của nam châm dẻo dùng in ấn logo quảng cáo

Nam châm dẻo dùng làm logo dán xe du lịch

Lợi ích dùng nam châm dẻo in ấn logo

Với đặc tính dẻo, chịu nhiệt tốt, linh hoạt nên nam châm dẻo ngày càng có mặt nhiều trong lĩnh vực đời sống, đặc biệt trong ngành quảng cáo sử dụng nam châm dẻo rất nhiều. Nam châm dẻo có thể in màu, dán decal, bẻ cong, uốn theo chiều lượn sóng và dán vào, lột ra nhiều lần mà logo nam châm dẻo được sử dụng rất rộng rãi trong quảng cáo giúp khách hàng tiếp cận thông tin doanh nghiệp nhanh hơn, gần gũi hơn mỗi ngày.

Nam châm dẻo có ưu điểm có thể uốn, cắt, gọt thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Chính vì thế nó được sử dụng rộng rãi để dán logo côn ty lên các phương tiện khác. Người sử dụng có thể tự thay đổi kích thước hình ảnh, logo trên nam châm mà không làm mất đi từ tính ( lực hút).

Nhờ ưu điểm mềm, dễ uống cong, sử dụng dán, gỡ nhiều lần mà không làm hư sơn xe hay không giảm từ tính – nam châm dẻo được các doanh nghiệp, cá nhân có xe hơi, ô tô rất thích sử dụng. Nam châm có thể in logo công ty, mẫu quảng cáo hoặc một thông điệp nào đó theo sự kiện, thời điểm nhất định.

Ứng dụng của nam châm dẻo trong quảng cáo

Có thể nói, nam châm dẻo là “trợ thủ đắc lực” trong ngành quảng cáo hiện nay. Nam châm dẻo dùng quảng cáo chi phí thấp so với các loại quảng cáo khác, có thể quảng bá và thúc đẩy hình ảnh của sản phẩm, doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng liên tục, hiệu quả hơn như decal giấy hay decal nhựa.

Chúng ta có thể thấy dùng decal dán quảng cáo lên xe ô tô, xe bus, xe tải như là một biển quảng cáo di động, nó tăng hàng chục ngàn lượt views mỗi ngày, như vậy thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến. Tuy nhiên dùng decal làm logo quảng cáo thì nó nhanh phai màu, dễ bong tróc, dễ rách và khi lột ra nó có thể làm xước sơn xe. Do đó, ngày nay nhiều người chuyển qua dùng nam châm dẻo in ấn logo, thương hiệu lên đó để tiết kiệm chi phí, không gây bong tróc sơn xe, sử dụng bền lâu, hình ảnh bắt mắc sẽ kích thích khách hàng quan tâm đến thương hiệu doanh nghiệp bạn mỗi ngày.

Để chứng minh cho các bạn thấy quảng cáo là một ngành tiêu thụ rất nhiều nam châm dẻo hiện nay, chúng tôi đưa ra dẫn chứng cho các bạn thấy như sau: Nam châm dẻo xuất hiện trên các tấm pano, áp phích,…trên đường phố hay trong các siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, trên xe taxi, xe du lịch, làm logo dán tủ lạnh… Những tấm nam châm dẻo với một mặt có thể in ấn hoặc được phủ keo sẽ dễ dàng in các thông tin quảng cáo cần thiết, mặt còn lại là miếng từ có keo có thể dán dễ dàng lên các bề mặt sắt và kim loại. Đặc biệt, nam châm dẻo thường làm logo dán trên các xe như taxi, xe bus, xe cho thêu theo chuyến hay tháng có thể dễ dàng thay đổi logo, quảng cáo mà không sợ làm tróc và hư sơn xe.

Nhiều doanh nghiệp lữ hành, doanh nghiệp vận tải hành khách lớn, các hãng xe taxi  họ rất hài lòng với chất lượng màu sắc in logo in trên nam châm dẻo, và độ bám dính của nam châm dẻo rất tốt mà không sợ bị rơi hay bong tróc ra. Các sản phẩm nam châm dẻo đa dạng phong phú nên đáp ứng được với nhu cầu của thị trường quảng cáo ngày nay.

Nội dung cùng danh mục