“Thảm họa” phòng khách với decal dán tường vì không biết điều này

Phòng khách được mệnh danh là một trong những nơi giúp cho “bộ mặt” của gia chủ khi khách đến chơi nhà, vì vậy việc làm cho không gian phòng khách luôn luôn sang trọng, mới lạ, đẹp sẽ ghi điểm cho gia chủ. Để làm mới nội thất đẹp thì việc tìm đến các sản phẩm decal dán tường là một trong những lựa chọn đúng đắn. Theo những chuyên gia in decal đẹp, thiết kế nội thất thì lựa chọn decal dán tường đúng với từng loại phòng khách sẽ giúp mở ra một không gian hoàn toàn hiện đại, sang trọng cho căn hộ. Hãy cùng theo dõi những bí quyết chọn lựa decal dán tường để có thể rút ra cho bản thân những kinh nghiệm để đổi mới phòng ngủ.

"Thảm họa" phòng khách với decal dán tường vì không biết điều này

Decal phòng khách theo kiểu cách

Decal dán tường có thể giúp bạn thể hiện được cá tính của bản thân hòa vào nội thất để giúp cho khách đến chơi có thể biết được sở thích và tâm tư của gia chủ. Tuy nhiên, phòng khách thường phải được lựa chọn những tông màu sáng hơi chệch sang vàng để tạo được cảm giác ấm cúng và gần gũi giữa các thành viên trong gia đình. Nếu như gia chủ thích sự tối giãn thì các màu sáng gần trắng sẽ luôn là một lựa chọn hoàn hảo giúp tạo sự thanh khiết, đơn giản, rộng rãi, thanh tịnh cho gia chủ. Chú ý, đừng chọn màu sắc quá chói sẽ là một trong những điều cấm kỵ bởi màu sắc quá chói sẽ tạo cảm giác choáng ngợp, nhức mắt và bí bách cho không gian phòng khách.

Decal phòng khách theo diện tích

Không phải phòng khách nào cũng giống phòng nào, diện tích phòng khách chính là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể dễ dàng dựa vào để đưa ra cho bản thân những lựa chọn decal dán tường phù hợp. Đối với những gian phòng có không gian to, diện tích lớn thì việc lựa chọn những sticker nhỏ gọn lệch tông màu sẽ giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng một cách hiệu quả. Nên lựa chọn những thiết kế có chủ đề sẽ giúp hạn chế được những khoản trống trong thiết kế nội thất tạo sự đầm ấm trong thiết kế.

Đối với những thiết kế phòng khách nhỏ gọn, diện tích không nhiều thì việc sở hữu những mẫu sticker, decal dán tường lớn, sọc sẽ giúp mở rộng không gian phòng khách. Những mảng decal dán tường lớn với màu sắc tươi tắn sẽ giúp tạo sự ấm cúng và tươi sáng cho gian phòng một cách hiệu quả. Ngoài ra, những phòng khách nằm ở những vùng thiếu sáng, thiếu cửa sổ thì việc sở hữu một miếng decal dán tường màu sáng sẽ giúp làm tăng độ sáng cho phòng khách.

Nội dung cùng danh mục