Phòng khách đẹp, ấn tượng với giấy dán tường

Bạn đừng quên rằng ngôi nhà là bộ mặt của bạn, và việc trang trí đồ nội thất trong không gian nhà bạn chính là thông điệp mà bạn muốn gửi tới những người sẽ bước vào đó. Và để tạo được một không gian độc, lạ để lại ấn tượng cho những vị khách đến thăm nhà ngôi nhà bạn, thì việc sử dụng giấy dán tường in decal trang trí là một lựa chọn hàng đầu của bạn. Nếu màu sơn tường nó không nói lên được phong cách sống hay cá tính đặc biệt của bạn, thì giấy dán tường in decal với những họa tiết đa dạng, đầy đủ màu sắc thay thế điều đó. Khi bạn trang trí căn phòng bằng giấy dán tường, nó mang sự sang trọng, tinh tế, mà toát lên được tính cách của bạn thông qua các họa tiết trên đó.

 

Để có một không gian phòng khách đẹp, và nổi bật thì bạn hãy phối tông màu giấy dán tường sao cho phù hợp tông màu với đồ nội thất nhà bạn nhé. Việc kết hợp đó sẽ làm không gian nhà bạn lộng lẫy hơn và sang trọng hơn. Ngoài ra sự kết hợp cùng tông màu giữa giấy dán tường và nội thất sẽ khiến không gian bạn trông rộng hơn, và thoáng hơn.

Phòng khách đẹp, ấn tượng với giấy dán tường

Với những gia chủ có phong cách nhẹ nhàng, thì giấy dán tường in hình họa tiết, hoa văn nhỏ như cây lá, là lựa chọn phòng khách cho bạn. Với những tấm giấy dán tường với những gam màu nhẹ, nó sẽ làm cả căn phòng khách của bạn sẽ trở thành không gian thoáng đãng, ngọt ngào, nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại theo phong cách trang trí của bạn. Và phòng khách của bạn sẽ thể hiện sự tinh tế, nho nhã như tính cách của gia chủ

Hay bạn là người trầm lắng, suy tư, bạn thích một chút cổ điển mà tinh tế cho phòng khách, thì giấy dán tường in hoa văn cổ, cộng thêm các màu trung tính, hợp thời trang như xám tro, xám lông chuột, hoặc xám phối hợp với hoa văn màu đồng ánh kim…Với những gam màu này tạo nên sự thu hút đặc biệt cho bất kì ai bước vào căn phòng khách của bạn, đây cũng chính là phong cách tạo ấn tượng mạnh thể hiện sự trân trọng khách mời. Và nó sẽ giúp căn phòng khách mình trông cổ kính hơn, mang lại sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển trong ngôi nhà bạn, làm không gian nhà bạn sang trọng hơn.

Còn đối với gia chủ có phong cách nổi loạn, mạnh mẽ, sôi động, mang tính nghệ thuật thì giấy dán tường theo dạng “tranh” là lựa chọn cho bạn để thể hiện tính cách riêng biệt của mình. Sự phá cách không đối xứng giữa các bức tranh được in trên giấy dán tường làm căn phòng bạn thêm nổi bật và ấn tượng mạnh cho những ai bước chân vào nhà bạn.

 

Nội dung cùng danh mục