Phim dán kính cách nhiệt cho xe hơi được nhiều chủ xe ưa chuộng

Trong điều kiện thời tiết khí hậu khắc nghiệt như hiện nay, thì hầu như chủ xe nào cũng lựa chọn phim dán kính cách nhiệt cho xế cưng của mình để để bảo vệ người và xe, tránh được ánh nắng gay gắt, nhất là khi bạn phải cầm lái hoặc ngồi ở ghế trước, nâng cao tuổi thọ và màu nội thất của xe.

Vì sao cần dán phim dán kính cách nhiệt cho xe hơi

Phim dán kính cách nhiệt cho xe hơi được nhiều chủ xe  ưa chuộng

phim dán kính cho xe hơi chống nắng, chống tia cực tím không gây chói mắt khi lái xe

– Với các tài xế khi lái xe dưới cái nắng oi bức, việc phải phơi mình dưới cái nắng sau kính lái quả thực không hề dễ chịu chút nào. Làn da đen sạm, chói mắt,  nội thất xe bị hun nóng, nhanh bay màu và nhanh hỏng, điều hòa phải chạy vất vả và tốn xăng hơn là những điều ta có thể thấy ngay được. Do đó, sử dụng phim dán kính cách nhiệt chống nóng là cách hiệu quả nhất để giảm thiểu các vấn đề trên.

– Sự xuất hiện của phim dán kính cách nhiệt chống nắng có thể giúp loại bỏ những tia tử ngoại có hại cho da, cũng như bảo vệ nội thất bên trong xe luôn mới. Decal chống nắng tác dụng tốt cả khi xe đang vận hành trên đường hoặc đỗ.

– Với phim chống nắng  cách nhiệt, nó sẽ phát huy công dụng nhất khi chạy xe dưới trời nắng và bật điều hòa vì lúc này có sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa môi trường bên trong và bên ngoài ca-bin. Nhiệt nóng khó vào bên trong xe, nhiệt lạnh khó ra ngoài làm mát bên trong và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

– Khi dán phim dán kính cách nhiệt, chống nóng cho xe hơi, có thể làm giảm tầm nhìn cho các tài xế khoảng 10 %, nhưng trên lý thuyết với sự giảm tầm nhìn như vậy vẫn đảm bảo tầm nhìn cho các tài xế lái xe tốt.  Nhưng ngược lại, việc dán decal chống nắng cho xe hơi giúp tài xế không bị chói mắt khi lái xe.

– Đặc biệt khi dán phim dán kính cách nhiệt cho xe hơi sẽ làm tăng sự an toàn cho người lái xe trong trường hợp kính va đập bị vỡ, nó sẽ không văng vào bên trong.

Lựa chọn phim dán kính cách nhiệt tốt cho xe hơi

Phim dán kính cách nhiệt cho xe hơi được nhiều chủ xe  ưa chuộng

nên chọn những dòng phim có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức để dán cho xe hơi của mình

Thông thường phim dán kính cách nhiệt cho xe hơi có các loại sản phẩm giành riêng cho từng khu vực kính: kính lái, kính sườn, kính sau. Trong đó, kính lái giữ vai trò quan trọng nhất, vì đây sẽ là nơi chịu tác động nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời sẽ làm chói và tạo cảm giác khó chịu cho người tài xế và những người trên xe.

Vì vậy, phim dán kính dùng dán cho kính lái phải là phim có chất lượng cao, có khả năng chống nắng, chống nóng tốt và đặc biệt là phải  đảm bảo tầm nhìn cho người tài xế. Kính lái được dán phổ biến nhất thường sử dụng phim dán kính cách nhiệt màu sáng.

Đối với kính sườn và kính hậu của xe hơi, bạn nên chọn dán những loại phim có chất lượng tương đối tốt để giữ cho nhiệt độ trên xe luôn trong trạng thái cân bằng, thoát mát tránh thất thoát nhiệt điều hòa. Phim cách nhiệt dán kính sườn được sử dụng những màu hơi tối để tăng khả năng chống chói mắt cho những người ngồi sau bên trong xe.

Nếu bạn dán những phim dán kính kém chất lượng lên kính lái thường bạn sẽ phải bóc ra sau một thời gian sử dụng do bị lóa khi đi ban đêm, hình ảnh méo, bị lượn sóng, bị mờ khi đi ban ngày, và đặc biệt không hề có khả năng ngăn tia cực tím.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phím dán kính chống nóng dành cho xe ô tô, nhưng để lựa chọn đúng thì khách hàng nên chọn những dòng phim có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức,….bởi những loại phím dán kính này chống nóng, cách nhiệt và chống tia cực tím tốt cho xe hơi.

 

Nội dung cùng danh mục