Những bộ truyện ngôn tình xuyên không hay đã hoàn tháng 7/2018

Giữa một rừng truyện ngôn tình xuyên không thật khó để tìm ra bộ truyện hay để đọc, và bộ truyện đó cho dù có được đánh giá cao nhưng không đúng khẩu vị cũng chẳng ra làm sao. Mỗi người một cảm nhận, đọc để cảm nhận thử đây có phải thể loại mà bạn đang tìm kiếm không. Đối với tôi thì ba bộ truyện bên dưới là ba trong nhiều bộ truyện ngôn tình xuyên không hay đáng đọc.

Cốt truyện được xây dựng không mấy mới mẻ nhưng nhờ vài tài văn chương uyển chuyển, khéo léo của tác giả đã thu hút được tôi ngay từ những dòng đầu tiên của bộ truyện. Truyện đều đã hoàn thành nên bạn đừng lo ngại về việc chờ đợi. Hãy cùng thưởng thức thế giới xuyên không kỳ thú đan xen với chuyện tình ngọt ngào, đau thương của các nhân vật qua đọc truyện xuyên không hay.

#1: Cổ Đại Thí Hôn (Cổ Đại Thử Cưới)

Cuộc sống không được giàu có nhưng đổi lại một gia đình hạnh phúc.

Cổ Đại Thí Hôn (Cổ Đại Thử Cưới) của tác giả Tử Y 281, đã hoàn thành xuất sắc bộ truyện với độc dài 342 chương. Truyện nói lên được nhân sinh thế thái trong xã hội hiện nay. Bộ mặt của những con người giàu có và nghèo nàn. Giàu không có hạnh phúc, nhưng nghèo không tiền chắc gì đã có thể vui vẻ sống qua ngày. Tất cả cũng có một quy luật của riêng nó, giàu có cái vui của giàu, nghèo có cái hạnh phúc của riêng nghèo.

Nhân vật chính trong truyện kiếp trước nàng là một thiên kim đại tiểu thư, nàng giàu có ư? Có đầy đủ mọi thứ? Nhưng kiếp trước thứ nàng thiếu thốn nhất là tình cảm của cha mẹ. Sau khi kiếp số đã tận nàng liền xuyên không vào Lâm Lân một nữ nhân nghèo khổ trong nhà họ Lâm, được biết là nghèo nhất thôn Giản Tây. Dù rằng gia đình nghèo xơ nghèo xác nhưng được cái rất có tình người, yêu thương đùm bọc nhau. Nàng có đủ hơi ấm của mẹ, và một ca ca Lâm Phong lắng nghe, chiều chuộng em gái. Với một khối trí óc của vị tiểu thư nhà giàu kiếp trước, nàng đủ năng lực làm cho gia đình mình khá khẩm hơn một chút, nhưng chưa có cơ hội thực hiện kế hoạch thì tuổi cặp kê đã đến, nam nhân thi nhau muốn lấy nàng, một kẻ nghèo khó, một người giàu nức vách, đứng giữa hai người đều nặng tình nặng nghĩa nàng phải làm sao đây?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/co-dai-thi-hon-co-dai-thu-cuoi.14970/

#2: Ác Nhân Thành Đôi

Người ta gọi đó là xứng lứa vừa đôi.

Ác Nhân Thành Đôi của tác giả Quỷ Quỷ Mộng Du, hoàn thành với 232 chương, truyện sủng với hài hước. Nam chính sạch lại chung tình, lối nhân vật phân chia rõ ràng giữa người xấu cùng tốt, ám vệ tuy chỉ là người làm nhưng cũng rất có tiếng nói, nữ chính thì từ hiện đại đến tính cách mạnh mẽ chứ không bánh bèo đọc không nhàm chán.

Nhân vật chính trong truyện là nữ chủ nhân Trang Thư Tình, kiếp trước của nàng là trẻ mồ côi, sống côi cúc không tình thương yêu của gia đình, vì một cơ duyên khiến bản thân xuyên không đến thế giới khác. Tại đây, nàng có một gia đình đầy đủ nhưng không vẹn toàn hoàn mỹ, cha nàng cặn bã, mẹ kế thì ác độc còn bà nội thì nhẫn tâm, cả gia đình đó 3 người đúng là hợp. Vì không thể sống dưới sự đàn áp đó, nàng mang em trai mình đến Tộc trưởng để xin bị đuổi khỏi nhà, hiện đại gọi là tách hộ khẩu sống riêng đó, tự lập một thân một mình thân gái yếu đuối gồng gánh, tu chí làm ăn mua bán để nuôi cho em trai.

Còn nam chính á, Bạch Chiêm, ôi đây là nam nhân trong lòng của bất kỳ nữ nhân nào tồn tại trên cái thế giới này luôn. Bạch Chiêm yêu Thư Tình đến mức mà cái gì cũng dọn qua nhà nàng hết, chỉ cần nàng vui là được. Chuyện tình yêu của hai người họ gặp nhiều trắc trở đau thương, ngăn cấm mọi phía mà cũng có vài tên yêu nghiệt vào chen ngang. Nhưng tình yêu mà hắn dành cho nàng rất lớn, và kiên cường đến cỡ nào nàng hiểu rõ. Liệu khoảng cách mà họ bị tách rời có thể thu hẹp lại hay không?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/ac-nhan-thanh-doi.12026/

#3: Tiết Gia Tiểu Nương Tử

Tướng công ngốc nhưng vẫn là tướng công của nàng.

Tiết Gia Tiểu Nương Tử của tác giả Tiểu Giai Nhân, với 111 chương truyện mang theo thể loại Sắc nữa, cho nên quý vị khán giả mong cân nhắc kỹ trước khi đọc nhé. Truyện có nội dung ấm áp, và tình yêu vô cùng ngọt ngào. Có yếu tố điền văn tuy rằng không mấy gây cấn kịch tính nhưng cũng đủ khiến độc giả nhiều lần ngứa ngáy tay chân và miệng.

Xoay quanh câu chuyện là mối tình của Diệp Nha, nàng là một cô gái đáng thương bị xuyên không, tỉnh lại thì thấy mình trong phòng hoa chúc. Nữ tử ngày xưa hay có cái chuyện là ai cứu mình liền lấy thân báo đáp, và chủ nhân thân xác này cũng vậy. Chỉ là người nàng lấy là một vị nam nhân ngốc nghếch, ngốc cũng không sao, nàng còn lành lặn có thể lo được cho tướng công ngốc, chỉ là chuyện tình bốn người sao lại áp đặt vào nàng chứ? Hai vị ca ca của tướng công rốt cuộc có tình ý gì với Diệp Nha nàng đây?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/tiet-gia-tieu-nuong-tu.11822/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục