Mẹo chọn xích đu hợp với thiết kế ngôi nhà

Ngày nay, những vị khách mua nhà thường lựa chọn cho bản thân những ngôi nhà thường kèm theo những khoảng sân vườn rộng rãi để có thể thỏa chí trồng trọt. Bên cạnh đó, thú vui mua sắm những sản phẩm ngoại thất đẹp giúp gia chủ có thể tự do thư giãn ngắm nhìn cây cỏ, tận hưởng khí trời thoải mái bên cạnh một tách cà phê, một quyển sách trên một chiếc xích đu cao cấp, đong đưa tạo cảm giác dễ chịu. Trên thị trường có rất nhiều loại xích đu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nên việc xem xét cân nhắc lựa chọn các loại xích đu để phù hợp là cần thiết nhất.

Mẹo chọn xích đu hợp với thiết kế ngôi nhà

Vị trí

Vị trí đặt xích đu rất quan trọng đối với việc tận hưởng, trải nghiệm hiệu quả sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Đối với những gia chủ có đam mê về các thiết kế sắt hoa mỹ kiểu cổ điển không mái che thì việc lựa chọn đặt vào những bóng râm, có ánh nắng chiếu yếu sẽ là một địa điểm tuyệt vời dành cho thư giãn, vừa có thể ngồi nghĩ ngơi, vừa có thể tạo được cảm giác hòa mình với thiên nhiên.

Nếu bạn không có trong tay một khu vườn thì một chiếc xích đu trên sân thượng cũng là một lựa chọn hay và tuyệt nhiên những sản phẩm xích đu kiểu mới hiện đại với thiết kế mái che cùng với đệm. Một không gian hiện đại mới mẻ sẽ thổi một làn gió mới giúp mang lại cảm nhận tuyệt vời cho các gia chủ.

Chất liệu

Việc lựa chọn chất liệu đúng sẽ giúp cho xích đu trở nên hài hòa với các thiết kế nội ngoại thất trong căn nhà. Nếu nhà bạn đang đi theo xu hướng hiện đại, nghệ thuật, với thiết kế sắt thì lựa chọn các kiểu xích đu cổ điển với sắt uốn lượn. Đối với những gia chủ đam mê thiên nhiên, sự hiện đại hòa hợp thì những thiết kế xích đu mây tre luôn là một lựa chọn hàng đầu giúp tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên… Và còn rất nhiều loại xích đu với chất liệu hiện đại khác.

Kiểu dáng

Kiểu dáng của xích đu cũng rất đa dạng chứ không đơn giản chỉ dùng để ngồi mà còn nhiều công dụng khác như nghĩ ngơi, nằm ngủ hoặc những thiết kế tròn giúp người ưa thích đọc sách có thể tập trung. Thiết kế thường gặp của những chiếc xích đu kiểu mới đó chính là các thiết kế hình quả trứng với nhựa đan rối, cũng như những thiết kế dạng lưỡi gà giúp người ngồi dễ dàng nằm trên sản phẩm một cách dễ dàng. Những thiết kế xích đu đôi, ba cũng là một lựa chọn hàng đầu của các khu resort giúp thu hút khách hàng.

Nội dung cùng danh mục