Kinh nghiệm lựa chọn giường tầng, giường nội trú đúng chuẩn.

Giường nội trú thường là tên gọi của những chiếc giường đôi trong những trường học nội trú với những thiết kế tầng khiến tiết kiệm không gian cũng như tạo được sự gần gũi cho người học tập một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một chiếc giường chuẩn cho trường nội trú thì cần nghiên cứu những bí quyết sau.

kinh-nghiem-lua-chon-giuong-tang-giuong-noi-tru-dung-chuan

Chất liệu.

Do những trường học nội trú thường là những học sinh hoặc sinh viên có thân hình cao to, hiếu động nên chất liệu cấu thành giường tầng cần phải là một vật liệu cực kỳ chắc chắn và chịu được sức nặng cực lớn để có thể giữ vững được những chiếc giường không lung lay, gãy đổ. Thép không gỉ cũng là một trong những chất liệu hàng đầu cũng nên được nghĩ đến khi chọn mua các sản phẩm giường tầng nội trú. Ngoài ra, những chiếc giường tầng được làm bằng gỗ cũng là một lựa chọn hoàn hảo về độ chắc chắn cho sinh viên. Tuy nhiên, giá cả mắc thường khiến cho những chiếc giường gỗ không mấy được ưa chuộng tại Việt Nam. Để kiểm nghiệm được độ chắc chắn khi mua nội thất thì cần kiểm tra về chất liệu.

Thiết kế.

Thiết kế của các loại giường tầng nên lựa chọn những thiết kế giường thoải mái, chắc chắn và thích hợp với thiết kế tổng chung của toàn bộ văn phòng. Những thiết kế giường ngủ tầng luôn phải có một thang leo trông hợp lý và bắt mắt khiến cho người nằm tầng trên có thể leo lên xuống một cách hiệu quả. Những thiết kế giường cũng nên có các thiết kế rào chắn an toàn khiến người nằm bên trên không bị té khi lăn qua lăn lại cũng như giữ cố định được cơ thể.

Công năng.

Những chiếc giường tầng nên lựa chọn những loại giường có nhiều công năng sẽ khiến cho cuộc sống sinh hoạt của những học sinh, sinh viên sống tại các trường nội trú dễ dàng thoải mái. Những thiết kế bàn học gắn liền với giường đôi hoặc các chiếc bàn mini cho mỗi chiếc giường hoặc đèn bàn mini gắn vào tường sẽ giúp các sinh viên, học sinh có thể học tập dễ dàng ngay tại giường mà không cần phải bước đến bàn học

Nội dung cùng danh mục