Kinh nghiệm chọn đồ mặc luôn đẹp cho nàng nấm lùn

Sở hữu đôi chân ngắn là điều mà nhiều bạn gái cảm thấy mặc cảm, kém tư tin. Bởi bạn có thể tu sửa vòng 1, ăn kiêng để có một vòng 2 nhưng với đôi chân ngắn thì bạn hoàn toàn bó tay để nó dài ra, ngoại trừ phải chịu đau đớn phẩu thuật. Tuy nhiên, nếu các nàng nấm lùn muốn cải thiện vóc dáng của mình, giúp các nàng tự tin hơn khi ra ngoài thì các bạn phải bỏ túi những kinh nghiệm mặc đồ dưới đây. Đảm bảo với kiến thức thời trang hữu ích này sẽ không khiến các nàng thất vọng.

Kinh nghiệm chọn đồ mặc luôn đẹp cho nàng nấm lùn

Chọn áo cho nàng chân ngắn

Đối với các nàng chân ngắn chú ý đừng mặc những chiếc áo sơ mi dáng dài lụng thụng, quá khổ, chỉ chọn sơ mi vừa vặn để buông hay sơ vin. Chọn những chiếc áo khoác, hay áo Blazer tất cả phải vừa người, ngang hông không quá dài. Khi chọn áo chú ý đến họa tiết, nên chọn những kiểu áo đơn giản, không quá nhiều chi tiết bèo nhún, diêm dúa. Nên chọn những màu sắc và họa tiết bắt mắt một chút để làm mình nổi bật hơn.

Cách chọn quần 

Những chiếc quần cạp cao là món đồ luôn phải có trong tủ đồ của nàng nấm lùn. Những chiếc quần bò lưng cao ôm sát vùng bụng sẽ giúp bạn che đi phần eo bánh mì nếu có của mình. Đồng thời mặc chiếc quần cạp cao còn tạo cảm giác đôi chân được kéo dài ra. Đối với các cô nàng chân ngắn việc chọn quần jean skinny ngang mắt cá sẽ thích hợp hơn cả so với những loại quần âu đến đầu gối hoặc bắp chân. Những chiếc quần ống rộng, quần ngố tuyệt đối không nên nằm trong tủ quần áo của cô nàng chân ngắn, bởi nó sẽ làm cho chân bạn thêm ngắn và cơ thể mất cân đối đi thôi.

Chọn váy cho người chân ngắn

Khi chọn váy, các nàng nên ưu tiên chọn những váy có những gam màu tươi sáng, họa tiết nhã nhặn đơn giản. Ưu tiên chọn những chiếc váy một màu dịu nhẹ, nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thanh tao cho các nàng. Ngoài ra, khi chọn chân váy thì hãy ưu tiên chọn kiểu chữ A, nó giúp cân bằng dáng người và bảo đảm sự tự tin cho bạn.

Chọn giày cho nàng nấm lùn

Giày cao gót là phụ kiện đi kèm không thể thiếu cho các nàng nấm lùn, nó sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao nhanh chóng. Ngoài ra, giày gót nhọn sẽ giúp bước đi của bạn uyển chuyển, điệu đà hơn, giúp các nàng tự tin hơn rất nhiều. Bạn chỉ nên đi giày từ khoảng 5 – 7cm vừa đẹp vừa rất tôn dáng. Không nên chọn giày có đế xuồng với phần đế to, nó sẽ khiến dáng người của bạn kém thanh thoát và không tôn lên được vóc dáng.

Nội dung cùng danh mục