Ghế sofa năm 2016 có điều gì mới

Mỗi một năm trôi qua sẽ có một làn gió mới về thiết kế nội thất lại thổi về làm cho xu hướng thiết kế thay đổi, người cần thiết kế nhà lại càng “chộn rộn” hơn. Để căn phòng khách của bạn được tân trang và khoác lên người một thiết kế mới thì việc thay đổi những sản phẩm nội thất hợp với xu hướng thiết kế năm nay. Trong đó, sofa là một trong những sản phẩm chính là sản phẩm quan trọng làm nên xu hướng thiết kế trong năm nay.

Ghế sofa năm 2016 có điều gì mới

Sofa màu nhạt – mở rộng không gian

Xu hướng năm 2016 năm nay chính là sự xuất hiện của những màu nhẹ nhàng nhưng ấm cúng đã là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Sử dụng những gam màu nhẹ nhàng, tươi mát, dịu nhẹ sẽ giúp không gian sống trở nên thoải mái, trẻ trung, hiện đại rất nhiều khi kết hợp với những thiết kế hiện đại. Những thiết kế sofa gia đình với gam màu nhẹ sẽ làm cho căn phòng trở nên sáng và tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng, tinh tế hơn so với những xu thế sử dụng màu đậm của năm ngoái.

Sofa màu đối lập – chế ngự sự bùng cháy

Xu hướng năm nay, ngoài sự nhẹ nhàng trong thiết kế thì việc đối lập về màu sắc sẽ giúp làm bùng nổ và tạo nên năng lượng cho toàn căn phòng nếu bạn biết kết hợp và biến chuyển hài hòa với những thiết kế nội thất khác. Bạn có thể cảm tưởng nếu như sở hữu một bộ thiết kế nội thất chỉ với những màu nóng với nhau thì việc gây choáng ngợp cho những vị khách bởi màu dỏ, vàng, hoặc hồng. Sự lóa mắt, choáng ngợp sẽ làm cho khách cảm thấy khó chịu và ngột ngạt và quá nóng, một vài người sẽ cảm giác nhức đầu và choáng. Chính vì vậy cần tạo một sự đối lập để có thể dễ dàng chế ngự được sự “bùng cháy” trong thiết kế.

Sofa họa tiết – Xóa tan sự tẻ nhạt.

Nội thất hoa văn chính là một trong những xu hướng đối nghịch với sự tối giãn khi đường nét hoa văn, chạm chỗ lại mang đến sự độc đáo, cá tính cho căn phòng thiết kế. Nếu bạn đang cần đánh tan sự tẻ nhạt của ngôi nhà với thiết kế sơn trắng, đơn điệu thì một chiếc sofa màu sắc nổi bật đi kèm với những họa tiết chính là một trong những điểm nhấn giúp xóa tan mọi sự tẻ nhạt trong căn phòng.

Nội dung cùng danh mục