Dịch vụ in decal chuyển nhiệt làm quà tặng đẹp

Phương pháp in chuyển nhiệt là một phương pháp in ấn được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Với kỹ thuật in chuyển nhiệt còn được gọi là in ép nhiệt, chúng có thể in lên tất cả mọi chất liệu vải, hay có thể dùng để in lên các sản phẩm gỗ, thủy tinh, mũ nón làm quà tặng.

Tìm hiểu decal chuyển nhiệt in làm quà tặng

Dịch vụ in decal chuyển nhiệt làm quà tặng đẹp

giấy decal chuyển nhiệt in lên vải, gỗ, ly thủy tinh

Decal chuyển nhiệt giá rẻ là sản phẩm chuyên biệt hàng đầu hiện nay các dòng sản phẩm decal. Với sự ra đời của decal chuyển nhiệt đã giúp cho nhiều lĩnh vực trở nên phát triển mạnh mẽ hơn. So với các kỹ thuật in decal dầu , thì giấy in chuyển nhiệt cho ra sản phẩm với độ in ấn đến hình ảnh trung thực, màu sắc rõ ràng hơn.Với việc thực hiện quy trình cũng đơn giản với nhiều chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim loại, giấy carton, sáp, gạch.

Với phương pháp chuyển nhiệt – sử dụng một nhiệt đọ cao cùng với các loại  mực in khá đăc biệt để in ấn những hình ảnh lên loại giấy in nhiệt , sau đó ép nhiệt lên các vật liệu như : vải, ly thủy tinh, cốc nhựa..v.v.

Decal chuyển nhiệt có thể in lên các sản phẩm với các họa tiết có độ khó phức tạp khác nhau. Với kỹ thuật in chuyển nhiệt sử dụng giấy decal chuyển nhiệt được xem là vật liệu chính của công nghệ in chuyển nhiệt.Với kỹ thuật in chuyển nhiệt chúng có thể ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống như: như in áo đồng phục, in ấn quảng cáo, làm quà tặng, in đồng phục, gia công hàng in, in áo thời trang, in áo đá banh, đồ thủ công mỹ nghệ, quà tặng,… với hình ảnh mang lại công với màu sắc đem lại sự la mắt cho người xem.

Đặc tính mới của decal chuyển nhiệt đến từ khả năng có thể bám dính tốt vào các chất liệu bông, polyeste dễ dàng hơn. Nếu như trước kia các dòng decal sẽ không thể nào bám vào được những chiếc áo thun hoặc các loại vải bông thì giờ đây decal có thể làm được điều đó. Lớp keo cứng có đặc tính mềm ra khi gặp nhiệt độ hợp lý sẽ giúp cho lớp decal được bám dính một cách vô cùng chắc chắn.

Ngoài ra, in decal chuyển nhiệt không chỉ ứng dụng phổ biến in lên vải, mà nó đã được áp dụng nhiều loại vật liệu khác nhau, đặc biệt là dịch vụ in ấn, in mẫu quảng cáo, in logo lên đồ sứ, thủy tinh, nhựa,in bế tem nhãn, gia công hàng in, in áo thời trang, in áo đá banh, đồ thủ công mỹ nghệ, quà tặng, trong đó có in ép lên chất liệu gỗ… nhằm mang lại hình ảnh, màu sắc lạ mắt, độc đáo cho sản phẩm. In chuyển nhiệt hầu như đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Decal chuyển nhiệt in áo thun làm quà tặng đẹp

Hiện nay nhu cầu in ấn áo thun là rất lớn. Hiện nay, nhiều cơ sở in ấn đều sử dụng công nghệ in decal chuyển nhiệt lên áo thun đồng phục, in áo thun thể thao thay vì các công nghệ in trước đó. Bởi vì in decal chuyển nhiệt là giải pháp tuyệt hảo dùng cho việc in ấn chuyển nhiệt lên áo hay chất liệu vải tối màu, in áo nhanh chóng với số lượng lớn, đặc biệt là in áo thun đồng phục nhanh chóng cho các công ty đang cần áo gấp. Đặc biệt, nhiều cơ sở in ấn áo thể thao đều sử dụng decal chuyển nhiệt để in ép số, ép tên cầu thủ để lâu bong tróc.

In áo thun bằng công nghệ decla chuyển nhiệt rất nhanh chóng, chỉ việc sử dụng decal nhiệt, đưa vào các máy cắt là có thể bỏ lên các máy ép và chỉ vài giây là đã có ngay một chiếc áo thể thao chất lượng. In decal chuyển nhiệt đa dạng về màu sắc cho bạn lựa chọn, cho độ sắc nét cao.

Để có hình ảnh in trên áo đẹp, ấn tượng, nhiều người hiện nay sử dụng decal chuyển nhiệt để in áo thun làm quà tặng, in áo áo biểu diễn nghệ thuật ấn tượng, in áo nhóm cá tính.

Decal chuyển nhiệt in mũ nón làm quà tặng

Dịch vụ in decal chuyển nhiệt làm quà tặng đẹp

Decal chuyển nhiệt in lên mũ nón đẹp

Cũng tương tự như những chiếc áo lớp, đồng phục công ty thì những sản phẩm nón cũng là một trong những vấn đề nan giải rất nhiều của các doanh nghiệp. Những chiếc nón vừa che nắng vừa là một đặc điểm nhận dạng cũng như rất dễ dàng giúp cho nhiều doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cực tốt. Tuy nhiên, để có thể in ấn trên các sản phẩm nón thì cần phải có sự giúp sức của decal chuyển nhiệt và các dòng máy ép nón chuyên biệt. Và đây chính là ứng dụng mà decal chuyển nhiệt mang đến cho thị trường in ấn nón hàng đầu như hiện nay.

Decal chuyển nhiệt cho ra những sản phẩm vượt trội về chất lượng. Hình ảnh lên màu chính xác, sắc nét. Độ bền màu rất tốt, lâu phai. Chất liệu này nhanh chóng chiếm được thị phần lớn nhờ sự đơn giản mà hiệu quả của mình. Chỉ cần in hình ảnh rồi cắt và dán lên vị trí cần dán là bạn đã có một chiếc ly thủy tinh độc đáo, cá tính và đầy ý nghĩa rồi.

Giấy decal chuyển nhiệt để in lên áo thun và mũ nón là: decal Jet-Pro SS,  Giấy decal nhiệt UP: Sử dụng cho hầu hết tất cả loại vải, là loại decal màu không cần hình ảnh chỉ cần dá ép trực tiếp lên sản phẩm. Chất liệu này có độ bám dính tốt, không bong tróc và có thể sử dụng cho sản phẩm giặt máy. Giấy Decal chuyển nhiệt 3G Jet – Opaque: là chất liệu có màu trắng mềm, dễ in ấn thường sử dụng cho bông và vải polyester màu sáng và màu tối. Giấy Decal nhiệt Subumation.

Decal chuyển nhiệt in trên gỗ làm quà tặng

Dịch vụ in decal chuyển nhiệt làm quà tặng đẹp

Decal chuyển nhiệt in lên gỗ làm quà tặng

In decal nhiệt hình ảnh trên gỗ được nhiều ưa chuộng bởi tạo ra cho bạn bức tranh độc đáo, mới mẻ hơn cho các sản phẩm bằng gỗ.

Hãy chuẩn bị 1 tấm gỗ, mài bóng, rồi in hình mà bạn yêu thích khác nhau lên giấy chuyển nhiệt, sau đó dán lên mặt gỗ, như vậy bạn sẽ có một bức tranh gỗ đẹp, ấn tượng. Để hình ảnh trên gỗ không bị bong tróc , lâu phai màu bạn nên dán lên bề mặt bức tranh gỗ miếng tem bóng để bảo vệ hình ảnh.

Như vậy, từ một tấm gỗ bạn có thể tạo ra một bức tranh đẹp, một tác phẩm nghệ thuật không thể chê vào đâu được để làm món quà tặng độc đáo, ấn tượng cho bạn bè, người thân.

In decal chuyển nhiệt trên thủy tinh làm quà tặng

Dịch vụ in decal chuyển nhiệt làm quà tặng đẹp

Decal chuyển nhiệt in lên ly thủy tinh đẹp, bắt mắt

Bạn đang cảm thấy những tấm kính cửa hay những vật dụng như ly thủy tinh trong nhà bạn đơn điệu? bạn muốn trang trí nó bằng những hình ảnh đẹp, sinh động? rất đơn giản, với decal nhiệt, nó sẽ làm ra những tác phẩm nghệ thuật trên những tấm kính thủy tinh, hay ly thủy tinh đẹp.

Với những tấm kính thủy tinh, bạn hãy dùng những miến dán decal dán trực tiếp lên vị trí bạn muốn, như vậy bạn đã có tấm cửa kính thú vị lạ mắt.

Nếu bạn đang cần trang trí cho những tấm kính hay những vật dụng thủy tinh trong nhà bạn bằng những hình ảnh đẹp thì bạn hãy nghĩ ngay tới decal nhiệt. Với decal nhiệt nó sẽ làm ra những tác phẩm nghệ thuật biến những ly cốc hay những tấm kính đơn giãn trở nên sinh động bằng những hình ảnh thú vị và độc đáo đến bất ngờ.

Hay với ly thủy tinh, bạn in hình ảnh bạn thích, sau đó cắt hình ảnh và dán lên bề mặt ly. Với decal nhiệt, mang lại hình ảnh có màu sắc độc đáo, lạ mắt. Người in có thể dùng nhiều màu và in đa sắc ở 150oC trong khoảng 2 – 10 giây.

Decal chuyển nhiệt in trên ly thủy tinh thường dùng decal nước và decal trong để in trên ly thủy tinh cho hình ảnh đẹp.

Nội dung cùng danh mục