Bố trí phòng tắm cực chất với cách sau

Phòng tắm nhỏ có thể khiến cho bạn cảm thấy chán nản chỉ vì không gian ngột ngạt ấy. Bạn không biết cách nào để bố trí phòng tắm hợp lý với không gian nhỏ này làm sao cho thỏa mái, đầy đủ với các phụ kiện phòng tắm. Làm sao để bố trí phòng tắm  không mất thẩm mỹ và đặc biệt và tạo cảm giác thoải mái, tiện ích cho người sử dụng tưởng chừng không phải là chuyện dễ dàng gì. Với những mẹo sau đây sẽ giúp không gian phòng tắm bạn như mở ra thêm, các vật dụng phòng tắm bạn sẽ được bố trí hợp lý, từ đó bạn tha hồ vùng vẫy trong không gian riêng của mình.

bo-tri-phong-tam-cuc-chat-voi-cach-sau

Trước tiên bạn nên lựa chọn tông màu sáng, hay tông màu trung tính cho căn phòng tắm nhỏ bé của bạn. Bạn có thể kết tông màu các dụng cụ trong phòng tắm cùng tông với màu tường để có cảm giác được thổi rộng ra và thỏa mái, tăng thêm cảm hứng cho bạn.

Sử dụng hệ bồn rửa kiểu hộp vừa nhẹ nhàng, vừa giúp căn phòng có thêm không gian lưu trữ đồ đạc đồng thời cũng có tác dụng ngăn cách không gian tắm rửa và vệ sinh trong phòng.

Để tiết kiệm không gian phòng tắm 1 cách tối đa, bạn nên loại bỏ cánh cửa đi thay vào đó là màn nhựa ngăn lạnh treo trong phòng tắm làm màn ngăn cách, bạn dễ dàng cuốn lên hay dỡ bỏ khi không cần dùng đến.

Với các vật dụng trong phòng tắm bạn nên sắp xếp gọn gàng, để tránh đồ dùng bừa bộn gây thu nhỏ không gian phòng tắm, bạn đừng bỏ qua những khoảng trống trên tường. Hãy sắp xếp các loại đồ dùng nhà tắm lên giá treo đa năng để hạn chế sự bừa bộn và để tiết kiệm diện tích phía bên dưới.

 

Nội dung cùng danh mục