Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Ca Ngày Tại Tphcm (Giọng Bắc Chuẩn)

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Ca Ngày Tại Tphcm (Giọng Bắc Chuẩn)
5 (100%) 4 votes

CÔNG TY TNHH LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Vị trí: Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Ca Ngày Tại Tphcm (Giọng Bắc Chuẩn)
Số lượng tuyển: 2
Ngành nghề: Bán hàng Tư vấn bảo hiểm Chăm sóc khách hàng
Tính chất công việc: Giờ hành chính
Tỉnh/Thành phố: TP.Hồ Chí Minh
Mô tả: – Giúp đỡ và tư vấn cho khách hàng cách sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty. – Giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhã nhặn với khách hàng (trực tiếp, qua email hay điện thoại). – Nhận phản hồi và giải quyết một cách thỏa đáng các thắc mắc của khách hàng và các vấn đề phát sinh liên quan. – Thăm hỏi, chăm sóc sự hài lòng của khách hàng của nhân viên (trực tiếp, qua email hay điện thoại). – Hỗ trợ bán hàng, tránh những vấn đề phát sinh trong dịch vụ khách hàng và đảm bảo hoạt động của bộ phận dịch vụ khách hàng phù hợp với chính sách của công ty. – Thực hiện đầy đủ các chính sách, dịch vụ hậu mãi đối với khách hàng. – Cập nhật các chính sách và thủ tục mới trong quá trình bán hàng cũ và sản phẩm mới. – Thực hiện các nhiệm vụ và yêu cầu khác khi được yêu cầu. – Thời gian làm việc: + Ca ngày từ 8h30 – 17h30.
Kỹ năng: – Nam/nữ: TN cao đẳng trở lên và có độ tuổi từ 24 trở lên. – Kinh nghiệm: Bắt buộc đã có kinh nghiệm 01 năm trở lên làm làm công tác chăm sóc khách hàng ở các công ty kinh doanh, dịch vụ khách hàng như Mobile, Viettel, Sfone, Vinaphone, chuyển fax nhanh, bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, … – Giao tiếp tốt, nói năng lưu loát, trôi chảy (sẽ phỏng vấn bằng hình thức: ứng viên là nhân viên tư vấn và người phỏng vấn là khách hàng), giọng nói dễ nghe (Lưu ý: Không tuyển ứng viên nói ngọng do ngắn lưỡi hoặc phát âm chữ L thành N và ngược lại, hoặc phát âm không chuẩn hoặc nói giọng địa phương khó nghe. Ứng viên đến từ các tỉnh miền Trung nếu nói được giọng miền bắc chuẩn sẽ được xem xét). – Kiên nhẫn, lắng nghe, nhẹ nhàng, có khả năng thuyết phục người khác. – Biết sử dụng máy vi tính.
Trình độ: Cao đẳng
Kinh nghiệm: 1 năm
Mức lương: 3-4 triệu
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Thời gian thử việc: 2 tháng
Chế độ khác: – Thử việc 02 tháng: Lương cơ bản là 2,5tr/tháng + thưởng hoa hồng để thu nhập trên dưới 3tr /tháng. – Ký hợp đồng lao động: Lương cơ bản là 2,5tr/tháng + phụ cấp cố định là 300.000 đồng + thưởng hoa hồng để thu nhập trên dưới 3tr /tháng, hưởng chế độ BHXH, BHYT, nghỉ phép năm, lễ tết theo quy định của pháp luật sau 02 tháng thử việc. – Làm việc ca ngày từ 07h30 đến 16h30, 06 ngày/tuần, nghỉ 01 ngày bất kỳ trong tuần do cấp trên sắp xếp.
Yêu cầu hồ sơ: – Ứng viên gửi hồ sơ qua email hieuntn@bestbuy.com.vn. Lưu ý không gửi hồ sơ theo mẫu mua sẵn rồi điền tay vào sau đó scan gửi qua email, mà mẫu hồ sơ xin việc phải đánh máy theo mẫu của trang web vietnamworks.com, nêu rõ thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc … Đặc biệt phần kinh nghiệm làm việc phải ghi thật chi tiết công việc đã làm (Job Description).

– Sau khi trúng tuyển sẽ nộp 1 bộ hồ sơ có chứng thực gồm đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bằng cấp, CMND, hộ khẩu photo sao y và 2 tấm ảnh 3×4.

– Ứng viên vui lòng ghi rõ vị trí ứng tuyển và ca làm việc mong muốn.

Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2013
Yêu cầu Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi đến Nhà tuyển dụng

Nguồn thông tin tại TimViecNhanh.com vị trí: Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Ca Ngày Tại Tphcm (Giọng Bắc Chuẩn) – CÔNG TY TNHH LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2013 theo TimViecNhanh.com

Nhà tuyển dụng sẽ không nhận hồ sơ sau khi thông tin vị trí tuyển dụng đã ngưng tại TimViecNhanh.com

Khi đã tuyển xong vị trí đó có thể thay đổi yêu cầu hoặc thời hạn tuyển dụng.

Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ vấn đề nào khác do những thông tin tuyển dụng, tìm việc làm sao chép không chính xác trên mạng.

Tags: tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng tuyển hành chánh công ty best buy

Bán hàng, Hà Nội, Cao đẳng, Nhân viên chính thức, 3-4 triệu

Nguồn: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/221496/nhan-vien-cham-soc-khach-hang-ca-ngay-tai-tphcm-giong-bac-chuan.html

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Ca Ngày Tại Tphcm (Giọng Bắc Chuẩn)
5 (100%) 4 votes