Bạn đã biết xu hướng dùng cửa trong những năm tới?

Hiện nay nắm bắt được xu hướng ngày càng thay đổi người tiêu dùng, những nhà thiết kế đã cho ra đời những mẫu cửa tiện ích nhất phù hợp với từng mục đích của người sử dụng. Xu hướng  lắp đặt cửa không chỉ đơn thuần là vách ngăn che mưa che nắng, hay để trang trí, mà xu hướng dùng cửa ngày nay phải tiện ích với nhiều công dụng và vẫn giữ được tính thẩm mỹ. Trên thị trường các loại cửa chống ồn, cửa chống bụi bẩn, cửa cuốn chống trộm hay cửa lưới chống muỗi đang dần dần chiếm lĩnh và thay các dòng cửa truyền thống trước đó.

Bạn đã biết xu hướng dùng cửa trong những năm tới?

Với các ưu thế vượt trội so với các loại cửa khác, cửa lưới chống muỗi cố định đang là xu hướng mới được ưa chuộng hiện nay. Cửa lưới chống muỗi được sử dụng trong các trung tâm thương mại, các tòa nhà hội nghị, trong các văn phòng, chung cư cao cấp cho đến các hộ gia đình riêng biệt. Bởi tính chất đặc biệt của nó là được thiết kế với các lỗ lưới nhỏ ngăn chặn muỗi bay vào nhà, tạo không gian trong nhà thoáng mát. Không những vậy, cửa lưới chống muỗi có tính thẩm mỹ rất cao, chịu nhiệt tốt, bền, nên nó đang làm “cơn sốt” trên thị trường Việt hiện nay.

Nền công nghiệp hiện đại hóa phát triển chóng mặt như hiện nay cộng theo đó là khói bụi, ô nhiễm tiếng ồn…Việc sử dụng loại cửa có tính năng chống bụi chống ồn đang là xu hướng của các công trình có quy mô lớn và hộ gia đình. Cửa chống ồn, chống bụi có thủy lực lớn tạo nên không gian yên tĩnh, chống bụi bám vào cho các cơ quan và hộ gia đình. Đây là bộ cách âm rất tốt cho không gian bên trong nhà, để ngăn chặn âm thanh không truyền qua và lọt vào trong phòng.

Thời gian gần đây các vụ trộm cắp tài sản liên tục tăng lên đến lúc bạn cần những biện pháp để bảo vệ tài sản và người thân trong gia đình. Một trong những giải pháp an toàn mà mọi người lựa chọn là đặt cửa cuốn chống trộm. Cửa lưới chống trộm được lắp đặt tại gara Ô tô, tại các cửa hàng kinh doanh, khu vực chợ và hộ gia đình bởi tính an toàn nó cao. Tuy nhiên lắp đặt cửa cuốn nó tạo không gian ngột ngạt cho bạn.

 

Nội dung cùng danh mục