3 loại decal giúp bạn hái ra tiền trong kinh doanh

Đối với một doanh nghiệp kinh doanh thì để có thể thu lại nguồn lợi nhuận để bù đắp nguồn vốn đã bỏ ra thì việc quảng cáo chính là một cách duy nhất giúp tìm ra nguồn khách hàng tiềm năng. Ngày nay, rất nhiều hình thức quảng cáo đã ra đời tuy nhiên quảng cáo bằng các sản phẩm decal đang là một trong những chọn rất “khôn ngoan” và đón đầu thời đại.

3 loại decal giúp bạn hái ra tiền trong kinh doanh

Decal là một chất liệu có thể in ấn và có thể dán lên một bề mặt khác giúp giữ cố định cũng như dễ dàng thể hiện được nội dung trên bề mặt đã được in. Decal với thiết kế bền bỉ, chịu được nắng mưa lại có thể phô diễn những ý tưởng quảng cáo độc đáo cho nên đây là một sản phẩm “hút hàng” đối với các cơ sở in decal quảng cáo. Tuy nhiên, decal cũng có rất nhiều mẫu mã, chủng loại nên cần tìm hiểu sơ để biết được đặc tính của từng loại.

Decal PP

Decal PP là một loại decal được sử dụng khá nhiều hiện nay, trên các banner, kệ X, poster… Decal PP được in trên chất liệu giấy PP không trong suốt, không thể nhìn xuyên qua nên thiết kế cho sản phẩm decal này cần được thiết đầy đủ màu sắc giúp đánh bật được thương hiệu của công ty. Ưu điểm của sản phẩm decal PP này chính là giá thành khá rẻ, lại cho ra màu sắc trung thực, sắc nét, khách hàng có thể đọc dễ dàng cập nhật thông tin sản phẩm. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của loại sản phẩm này nằm ở việc khó thay thế các sản phẩm decal khác.

Decal Trong

Tất nhiên, khi nghe cụm từ “trong” thì các bạn có thể nghĩ ngay đến sự trong suốt của loại decal này. Decal trong là một công cụ quảng cáo “thần kỳ” dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh. Decal trong với thiết kế trong suốt nền chỉ còn lưu lại hình ảnh thiết kế rất được ưa chuộng trong các thiết kế quảng cáo trên bề mặt kiếng. Bạn có thể đi dạo quanh các trung tâm mua sắm và thấy những hình ảnh mẫu thời trang xuất hiện trên các mặt kính, “Hooray!” đó chính là những tấm decal trong khổ lớn cực kỳ sang trọng và hiện đại. Tuy nhiên, nhược điểm của decal trong đó là hình ảnh sẽ không được sắc nét, rõ ràng bằng các tấm decal PP, tất nhiên rồi vì nó trong mà.

Decal lưới

Decal được in trên các mảnh lưới nhỏ nên có thiết kế nhìn giống như mẫu decal PP ở mặt trước nhưng nếu nhìn từ đằng sau thì decal có thiết kế trong suốt khiến người ngoài không thể nhìn được bên trong có gì. Đây là một trong những mẫu decal rất được ưa dùng trong các văn phòng lớn vừa có thể dán decal vừa có thể trang trí, quảng cáo bên ngoài sản phẩm.

 

Nội dung cùng danh mục